ช่องทางการติดต่อ เทศบาลตำบลสามง่าม

โทร 0-3438-1129

อีเมล์ saraban@samngam-np.go.th

เว็บไซต์ http://www.samngam-np.go.th


กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี2566

เทศบาลตำบลสามง่าม ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ขึ้น วันเสาร์ ที่ 14 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 7.00 นาฬิกา ณ สนามหน้า สำนักงานเทศบาลตำบลสามง่าม ทั้งนี้ ท่านนายสุภณ สยามบุญนัญ นายอำเภอดอนตูม ได้เป็นประธาน กล่าวเปิดงาน โดยมีนายสมรัก มีใจดี นายกเทศมนตรีตำบลสามง่าม คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ และพนักงานเทศบาล ร่วมงานอย่างพร้อมเพียงกัน โดยในงานได้จัดให้มีกิจกรรมสนุกสนาน สำหรับเด็กมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การตักตลับพาโชค รับของขวัญ ของรางวัล การแสดงบนเวที และการเล่นเกมส์ต่างๆ เพื่อให้เด็กมีความสุข สนุกสมวัย และพร้อม จะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต โดยคำขวัญวันเด็กประจำปี 2566 คือ “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี” นอกจากนี้ ยังจัดให้มีบริการซุ้มอาหารไว้บริการกับเด็กและผู้ปกครองที่มาร่วมงานบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากบรรดา น้องๆหนูๆและผู้ปกครองที่มาร่วมงานในครั้งนี้

ประชุมแสดงความคิดเห็นของประชาชนก่อนจัดทำร่างผังเมืองรวม (ครั้งที่ 1) ผังเมืองรวมชุมชนดอนตูม

วันที่ 22 ธันวาคม 2565 เวลา 14:00 น. กรมโยธาธิการและผังเมืองจะวางและจัดทำผังเมืองรวมชุนชนดอนตูม ในพื้นที่ตำบลสามง่าม ตำบลลำลูกบัว ตำบลห้วยพระ  ตำบลลำเหย ตำบลดอนพุทรา ตำบลบ้านหลวง  ตำบลดอนรวก ตำบลห้วยด้วน อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม นายสมรัก มีใจดี นายกเทศมนตรีตำบลสามง่าม ดร. อภิชา พรเจริญกิจกุล นางสุนทรี เล้าอรุณ รองนายกเทศมนตรีตำบลสามง่าม พร้อมด้วย ปลัดเทศบาล ผู้อำนวยการกองช่าง เข้าร่วมประชุมแสดงความคิดเห็นของประชาชนก่อนจัดทำร่างผังเมืองรวม (ครั้งที่ 1) ผังเมืองรวมชุมชนดอนตูม จังหวัดนครปฐม ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลสามง่าม ชั้น 3 เพื่อเป็นตัวแทน ร่วมแสดงความคิดเห็นและปรึกษาหารือ ถึงความต้องการของประชาชนในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนจากสมาชิกสภาเทศบาลตำบลสามง่าม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในเขตเทศบาลฯ ประชาชนตำบลลำเหย และตำบลห้วยพระเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้ด้วย

เข้ารับประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติ

วันที่ 9 ธันวาคม 2565 นายสมรัก มีใจดี นายกเทศมนตรีตำบลสามง่าม มอบหมายให้ ดร. อภิชา พรเจริญกิจกุล รองนายกเทศมนตรีฯ และ หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล เข้ารับประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติ เพื่อแสดงว่าเทศบาลตำบลสามง่าม เป็นหน่วยงานที่ได้ผลประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2565 ผลคะแนนระดับ AA คะแนนเฉลี่ย 95.32 โดยมี นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐมให้เกียรติเป็นผู้มอบประกาศนียบัตรในครั้ง

มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 นายสมรัก มีใจดีนายกเทศมนตรีตำบลสามง่าม มอบหมายให้ ดร.อภิชา พรเจริญกิจกุล รองนายกเทศมนตรีตำบลสามง่าม พร้อมด้วย ปลัดเทศบาล หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล หัวหน้าฝ่ายปกครอง ข้าราชการ และพนักงานเทศบาลตำบลสามง่าม ลงพื้นที่แจกถุงยังชีพ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขตเทศบาลตำบลสามง่าม หมู่ที่ 3,7,9,ตำบลสามง่าม และ หมู่ที่1-5 ตำบลลำลูกบัว จำนวน 145 ชุด เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อน รวมถึงเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ประสบอุทกภัยทุกท่าน

มอบถุงยังชีพ

เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัย ในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลสามง่าม นายสมรัก มีใจดี นายกเทศมนตรีตำบลสามง่าม ได้จัดสรรชุดเครื่องนอน จำนวน 239 ชุด และชุดถุงอุปโภค จำนวน 377 ชุด โดยในวันที่ 27 ตุลาคม 2565 นายสมรัก มีใจดี นายกเทศมนตรีตำบลสามง่าม ปลัดเทศบาล หัวหน้าสำนักปลัด หัวหน้าฝ่ายปกครอง หัวหน้าฝ่ายสวัสดิการสังคม และพนักงานเทศบาล ดำเนินการลงพื้นที่พร้อมกับ นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม/ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดนครปฐม ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพของมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และถุงยังชีพ เหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ให้กับบ้านผู้ประสบอุทกภัย ในเขตชุมชนบ้านลำอ้ายเสา หมู่ที่ 6 ตำบลสามง่ามจำนวน 94 ชุด เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อน รวมถึงเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ประสบอุทกภัยทุกท่าน

บทความ อื่นๆ ...

หน้า 1 จาก 68

เริ่มแรก
ย้อนกลับ
1
Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese

 

คุณพึงพอใจ ทต.สามง่าม ด้านใด


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้10
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้30
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้197
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว150
mod_vvisit_counterเดือนนี้688
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว774
mod_vvisit_counterทั้งหมด22779

We have: 2 guests online
IP: 44.211.239.1
วันนี้: ม.ค. 28, 2023QR Code
ทต.สามง่าม


ลิขสิทธิ์ © 2564 เทศบาลตำบลสามง่าม จังหวัดนครปฐม สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลสามง่าม อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม โทร. 0-3438-1129